นโยบายของบริษัท

นโยบายของบริษัท

ดังสโลแกนของบริษัทฯ ว่า “เที่ยวไป…อย่างใจต้องการ” หรือ “Travel as your expectations” ย่อมเป็นความหมายที่คำนึงถึงผู้ใช้บริการเป็นหลัก เรารับจัดแพ็คเกจทัวร์สำหรับนักท่องเที่ยวตั้งแต่ 1 คนขึ้นไปจนถึงหลักพัน ทั้งแบบบุคคลและเป็นหมู่คณะ แบบครอบครัว ส่วนตัว หรือแบบบริษัท แบบประชุมเคร่งเครียด หรือสนุกโลดโผน

ประวัติความเป็นมา

บริษัท เดอะทราเวล ยูนิเวิร์ส จำกัด ได้ถูกจัดตั้งขึ้นจากความมุ่งมั่นของทีมงานที่มีประสบการณ์การทำงานด้านการท่องเที่ยวในบริษัททัวร์ โรงแรม ผู้ประกอบการชั้นนำในอดีต
มีจุดประสงค์เพื่อให้นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถท่องเที่ยวได้ในราคาประหยัด โดยเฉพาะพื้นที่เขตทะเลอันดามัน เช่นจังหวัดภูเก็ต พังงา และกระบี่ โดยได้ก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2547 ในรูปแบบบุคคลธรรมดา ภายไต้ชื่อ “Infinity Tour” สำนักงานตั้งอยู่ที่เลขที่ 5/221 ถนนเจ้าฟ้า (ตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์) และได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว เลขที่ 33/2712 จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภาคไต้เขต 4 ภูเก็ต-พังงา-กระบี่ เมื่อวันที่ 4 เมย. 48

หลังจากสภาวะซบเซาในวงการท่องเที่ยวทะเลอันดามันหลังจากได้รับผลกระทบจากคลื่นเข้าประทะกับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ ได้รับความเสียหาย ทำให้นักท่องเที่ยวยังไม่มีความมั่นใจ  แต่เรายังคงให้บริการอย่างต่อเนื่อง ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยว จัดกิจกรรมและโปรโมชั่นเพื่อสร้างความมั่นใจจากนักท่องเที่ยวให้กลับมาเป็นดังเดิม

ผลจากการประชาสัมพันธ์บริการ การสนับสนุนจากนักท่องเที่ยวภายในประเทศ รวมไปถึงตัวแทนจำหน่ายที่สนใจในบริการของเราจากส่วนกลาง และภาคอื่นๆ เป็นจำนวนมากในช่วงปลายปี 48 ทำให้เราได้ประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง จึงได้ขยายกิจการและปรับเป็นนิติบุคคล เพื่อรองรับการขยายงานอย่างต่อเนื่อง โดยใช้ชื่อว่า”Infinity Tour” และย้ายที่ทำการมายังที่อยู่ปัจจุบัน  เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2549 โดยมี น.ส อุทุมพร นารีรักษ์ เป็นกรรมการผู้จัดการ

โดยต่อมา เพื่อเพิ่มศักยภาพในการให้บริการ ต่อมาบริษัทฯ ได้มีการเพิ่มทุนและควบรวมกิจการกับ บริษัท อีฟว์นิ่ง ฮอลิเดย์ จำกัด และขยายสาขาไปยังจังหวัดกระบี่ โดยมีที่ตั้งเลขที่ 92/21-22 ถ.มหาราช18 ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่ ทั้งนี้บริษัทฯ ยังคงมองหาความก้าวหน้าและเพิ่มขยายเขตบริการต่อไป

และเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2550 บริษัทฯ ได้เปลี่ยนใบอนุญาตเป็นแบบ “ภายในประเทศ” เลขที่ 32/0255 ซึ่งเป็นแบบสำหรับผู้ให้บริการข้อมูลและรับจองบริการท่องเที่ยวผ่านระบบอินเตอร์เน็ตเพื่อขยายเขตการบริการให้กว้างขึ้นทั่วประเทศในอนาคต

ปัจจุบัน เรามีเว็บไซต์ในการดูแลกว่า 20 เว็บไซต์ครอบคลุมพื้นที่จังหวัดภูเก็ต พังงา กระบี่ และตรัง และมีระบบการจัดการข้อมูลการจอง (Web Engine) แบบ Real-Time ซึ่งเป็นระบบเดียวกับการจองบัตรโดยสารเครื่องบิน หรือโรงแรมในต่างประเทศภายไต้ชื่อ “ไทยทราเวล โซลูชั่น” ซึ่งเปิดให้บริการแล้วในจังหวัดภูเก็ต และเรากำลังพัฒนาสำหรับสาขาอื่นๆ แต่อย่างไรก็ตามเราก็ยังคงพัฒนาเว็บไซต์แห่งแรกแห่งนี้ให้สมกับการเป็นจุดเริ่มเต้นของเรา

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสที่จะได้ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อท่าน และได้บริการนักท่องเที่ยวสืบไป…

 

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: